Tin tức

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Ở Đâu Giá Tốt Nhất

( 13-10-2017 - 04:27 PM ) - Lượt xem: 2921

Nên chọn phim cách nhiệt loại nào tốt nhất? Nơi Bán phim cách nhiệt ô tô chính hãng giá tốt ở đâu? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết hôm này, mời các bạn cùng xem!

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Ở Đâu Tại Tphcm

Sự phát triển của phim cách nhiệt ô tô đã kéo theo thực trạng hàng kém chất lượng tràn lan. Hiện nay, có khá nhiều loại phim cách nhiệt và còn nhiều khái niệm chưa rõ ràng, chúng có tốt như quảng cáo hay không thì rất khó để xác minh. Thực sự, nhãn hiệu phim cách nhiệt nào là tốt? Giá phim cách nhiệt chính hãng là bao nhiêu? Nơi nào bán phim chất lượng, uy tín?,…. Là những câu hỏi đặt ra của rất nhiều người tiêu dùng. Nội dung bài viết hôm nay, sẽ mang đến cho bạn thông tin cụ thể về một số dòng phim cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất, cùng những tiêu chí có thể đánh giá được đâu là phim chất lượng và một mức giá chung cho các dòng phim cách nhiệt cao cấp trên thị trường hiện nay.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 01

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Tại Tphcm

1. Những Hãng Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Điểm danh những dòng phim cách nhiệt cao cấp được khuyến dùng thì không thể thiếu được những cái tên quen thuộc như “3M chính hãng Mỹ”, “Ntech của Hàn Quốc” và “Llumar thương hiệu Mỹ”. Tất cả đều có khả năng cách nhiệt chống nóng tuyệt vời, thời gian bảo hành lâu dài từ 10-15 năm.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 02

Phim Cách Nhiệt Ô Tô 3M Chính Hãng Mỹ

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 03

Phim Cách Nhiệt Ntech Chính Hãng Hàn Quốc

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 04

Film Cách Nhiệt Llumar Chính Hãng Mỹ

Bán Phim Cách nhiệt Ô Tô

Mỗi hãng phim có những phương pháp sản xuất khác nhau, nhưng cuối cùng cũng phải đáp ứng được những tiêu chí, mang đến lợi ích cho người dùng:

* Phim cách nhiệt phòng chống ung thư da: Sử dụng phim cách nhiệt 3M, Ntech, Llumar sẽ ngăn được 99% tia cực tím, và cản lại 80-90% tia hồng ngoại, riêng 3M có thể phòng chống 83-96% tia hồng ngoại. Bảo vệ da tránh được trường hợp đen, xạm, mẫm ngứa,…. bảo vệ người trong xe tránh bệnh ung thư da.

* Bảo vệ mắt: Màng phim trầm dịu chống chói - lóa tốt, không cản tầm nhìn lại rất tốt cho mắt. Ngay khi trời nắng gay gắt người trong xe vẫn quan sát bên ngoài bình thường. Vào ban đêm, màng phim bảo vệ mắt tránh tác động của ánh đèn pha xe ngược chiều.

* Phòng tránh xác thương: Màng phim giữ lại toàn bộ mảnh kính vỡ, tránh găm vào người và đồ dùng. Đây là một ưu điểm cải thiện đáng kể sự thiếu sót của kính trắng.

* Làm mát, tiết kiệm nhiên liệu: Màng phim tạo không gian mát mẻ trong xe, giúp thời gian làm mát của máy lạnh nhanh hơn, giảm tải công suất làm việc. Sử dụng phim sẽ tiết kiệm được nhiên liệu cho xe.

* Bảo vệ tài sản trên xe: Với khả năng hấp phụ và phản xạ nhiệt tuyệt vời, phim cách nhiệt hoàn toàn bảo vệ đồ nội thất và đồ dùng trên xe như da, nhựa, điện tử,… tránh rạn nứt, phai màu do ánh nắng trực tiếp.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 05

Nơi Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Uy Tín Chất Lượng

Ngoài ra, trên thị trường cũng đang rầm rồ lên một số mẫu phim cách nhiệt cao cấp như: V-Kool, Johnson, FSK, Rabon,…

2. Những Đặc Tính Đánh Giá Phim Cách Nhiệt Chất Lượng

Dưới đây là một số đặc tính của phim cách nhiệt, dựa vào đây chúng ta phần nào có thể đánh giá được đâu là phim cao cấp và phim kém chất lượng:

- Khả năng hấp thụ: Phim cao cấp sẽ giữ lại được số nhiệt lượng và ánh sáng mặt trời, không để ảnh hưởng vào trong xe. Phim kém chất lượng thì hạn chế đều này. Chúng ta kiểm tra bằng cách ngồi trong xe và chạm tay lên kính, phim hấp thụ nhiệt nhiều, mặt trong kính sẽ rất mát.

Khả năng phản xạ năng lượng mặt trời: Là khả năng loại bỏ bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Đều này chỉ có ở phim cao cấp chính hãng.

- Lọc tia tử ngoại: Phim cách nhiệt chính hãng cao cấp có thể bảo vệ người trong xe tránh được 99% tia độc hại như UVA, UVB, UVC. Phim kém chất lượng thì hoàn toàn không làm được điều này.

- Độ xuyên sáng VLT: Hệ số này càng cao cho ta tầm nhìn càng tốt, nhưng khi quá cao thì hiệu quả cách nhiệt cũng ít lại. Phim cho kính lái nên có độ xuyên sáng từ 70-75% để đảm bảo an toàn.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 06

Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng Cao Cấp

- Độ phản gương VLR: Nhìn bằng mắt thường, phim có độ phản gương cao sẽ có ánh gương (bóng) hơn. Phim kém chất lượng thường có độ phản gương cao, gây giảm tầm nhìn, nhức mắt người lái vào ban ngày, đặc biệt là những hôm đi ngược nắng. Trong khi đó, phim chính hãng có độ phản gương thấp hơn, bảo vệ mắt.

- Tính ổn định và tuổi thọ của phim: Phim cách nhiệt cần phải có tính ổn định như không bị bong, rộp, bạc màu, trên kính không xuất hiện gợn sóng, sau thời gian sử dụng không để lại mùi khó chịu. Phim kém chất lượng thường chỉ sử dụng được từ 1-2 năm, trong khi đó tuổi thọ của phim chính hãng có thể trên 10 năm.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 07

Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Tại Tphcm

3. Giá Bán Phim Chính Hãng Bao Nhiêu Và Địa Điểm Dán Phim Uy Tín Tại Tphcm?

Dạo quanh một vòng “chợ” phù tùng ô tô tại Quận 5, Tphcm, có thể bạn sẽ khá phân vân bởi ngoài sự đa dạng về nhãn hàng phim thì giá cả của chúng cũng dao động khá lớn. “Từ vài trăm nghìn đến vài chục triệu đều có cả”. Sỡ dĩ giá phim cách nhiệt chênh lệch khá lớn, không phải do các hãng cạnh tranh nhau mà do phụ nguồn nhiên liệu mà các đơn vị cung cấp cho khách hàng.

Nhằm đánh vào tâm lý khách hãng, những đơn vị kinh doanh phim kém chất lượng thường báo giá dịch vụ dán phim cách nhiệt chỉ vài trăm nghìn đến 1- 2 triệu đồng. Chỉ sau khi sử dụng một thời gian, nhận thấy phim thật sự không mát, tốn xăng, có dấu hiệu bạc màu, khi lột ra không thể tróc hết keo, mà còn bốc mùi khó chịu, thì người dùng mới hiểu mình đã mua nhầm hàng giả. Nhưng đối với phim cách nhiệt cao cấp có xuất xứ rõ ràng thì giá phải gấp đến nhiều lần và chất lượng đảm bảo theo đúng quảng cáo.

>>> Có Thể Bạn Muốn Tham Khảo Bảng Báo Giá Phim Cách Nhiệt 3MPhim Cách Nhiệt NtechPhim Cách Nhiệt Llumar Chính Hãng.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô 09

Giá Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chính Hãng

* Cách Đơn Giản Nhất Để Người Tiêu Dùng Có Thể Đánh Giá Được Đơn Vị Dán Phim Uy Tín:

- Nhận diện được sản phẩm đơn vị cung cấp thông qua các ấn phẩm.

- Đơn vị có giấy chứng nhận đại lý phân phối, và tốt nhất là cả chứng nhận chất lượng sản phẩm.

- Phim phải có bao bì đóng gói hoàn chỉnh, trên bao bì phải có tên sản phẩm, xuất xứ và nguồn gốc.

- Thông tin bảo hành niêm yết, phải đúng cam kết.

>>> Mời Xem Cụ Thể Quá Trình Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chuyên Nghiệp.

Danh mục theo hãng xe

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline 1900 099 931
yahoo skype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
1900 099 930
yahoo skype
Hỗ Trợ Bán Hàng
1900 099 931
Quảng cáo 0
Đồ Chơi Xe Hơi