Mười Hùng Auto luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích khi mua hàng trực tuyến tại muoihungauto.net. Sản phẩm khách hàng đặt mua sẽ đúng với giá, xuất xứ, chất lượng và hình ảnh được mô tả trên website.
Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không vừa size hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

A. Quy định đổi hàng
– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị hư hỏng do tác động của con người.
– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

B. Hướng dẫn đổi sản phẩm
1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website muoihungauto.net
– Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
– Khách hàng đã mua sản phẩm tại website muoihungauto.net khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại một trong những cửa hàng của Mười Hùng Auto dưới đây:
235B Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
501 đường An Dương Vương, phường 8, quận 5
Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
– Đối với khách hàng ở tỉnh xa không thuận tiện trong việc đến trực tiếp cửa hàng của Mười Hùng Auto để đổi hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT về địa chỉ sau đây:
235B Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
– Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 – 3 ngày). Mười Hùng Auto sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tiến hành xử lý đổi trả cho khách hàng.
C. Chi phí đổi hàng
– Mười Hùng Auto miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại muoihungauto.net trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
– Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như gắn không vừa, không thích mẫu mã , khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại Mười Hùng Auto.

Đóng Giỏ hàng
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Close
Đóng

Đóng
Navigation
Thể loại
Yêu cầu tư vấn
×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


    ×

      KHIẾU NẠI